Văn phòng diện tích nhỏ nên sử dụng loại rèm nào?

Rèm tổ ong mang đến một không gian văn phòng hiện đại và năng động

Văn phòng diện tích nhỏ nên sử dụng loại rèm nào là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Để lựa chọn loại rèm cửa phù hợp không hề dễ dàng mà cần phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định, phù hợp với đặc thù không gian văn phòng.

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc đơn thuần của cá nhân riêng lẻ mà còn bộ mặt của cả công ty, là nơi chia sẻ, truyền cảm hứng làm việc cho mọi người. Cũng như rèm cửa, chúng không chỉ đóng vai trò là vật che chắn tạo sự riêng tư hay che mưa chắn nắng mà còn là vật trang trí, khơi gợi cảm hứng sáng tạo làm việc. Do đó, rèm cửa phải thực hiện được chức năng tái hiện không khí mà người quản lý muốn có trong chính căn phòng đó.

Mỗi loại rèm cửa sẽ thể hiện được chức năng chung kèm theo đặc tính của riêng nó. Vậy nên, muốn có được sự lựa chọn thông minh nhất thì người quản lý phải xác định được rõ yêu cầu mà họ muốn loại rèm cửa đó đáp ứng.

Rèm cuốn được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng có diện tích nhỏ hiện nay
Rèm cuốn được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng có diện tích nhỏ hiện nay

Cụ thể với yêu cầu về không gian nhẹ nhàng thư thái cao thì nên lựa chọn các loại rèm với màu sắc nhẹ nhàng và nhỏ gọn. Hầu hết các văn phòng diện tích nhỏ hiện nay đều ưu tiên sử dụng rèm cuốn, loại rèm vô cùng linh hoạt và gọn gàng với khả năng chắn nắng tốt. Loại rèm này còn có tuổi thọ cao nhờ khả năng chịu được các tác động từ các yếu tố bên ngoài môi trường.

Rèm tổ ong mang đến một không gian văn phòng hiện đại và năng động
Rèm tổ ong mang đến một không gian văn phòng hiện đại và năng động

Ngược lại, nếu muốn một không gian văn phòng truyền cảm hứng làm việc cho mọi người thì hãy đến với các loại rèm đột phá trong thiết kế. Sự mới mẻ trong thiết kế rèm cửa sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo cho người nhìn, đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Rèm tổ ong là loại rèm có thể đáp ứng được những yêu cầu khó tính này. Rèm tổ ong là một loại rèm còn mới mẻ với nhiều người Việt Nam nhưng lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại nước ngoài. Đặc biệt ở khả năng chống nắng cách âm và giá trị thẩm mỹ cao, rèm tổ ong là một gợi ý đáng thử.

Rèm lá dọc có khả năng chống nắng và hạn chế bám bụi
Rèm lá dọc có khả năng chống nắng và hạn chế bám bụi

Rèm lá dọc có khả năng kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng tốt, tạo không gian riêng tư cho người dùng nên cũng là một loại rèm được ưu tiên.Ngoài ra, chúng còn có khả năng chống cháy tức thời và khả năng chống bám bụi tốt.

Ngoài những tips nhỏ phía trên, quý khách nên chú ý đến màu sắc rèm để phù hợp với không gian chung, sao cho hài hòa với đồ nội thất để tạo cảm giác nhẹ nhàng hiện đại. Hy vọng những lời khuyên hữu ích về văn phòng diện tích nhỏ nên sử dụng loại rèm nào trên đây sẽ giúp quý khách đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *