Văn phòng được khen hết lời vì những chiếc rèm tổ ong

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, không gian làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất lao động của nhân viên. Chẳng những vậy mà nhiều công ty thiết kế văn phòng làm việc của mình trở nên ấn tượng hơn, đẹp đẽ hơn. Tuy nhiên, để tìm kiếm được những vật liệu nội thất phù hợp với không gian này là một điều tương đối khó khăn.

Văn phòng được khen hết lời vì những chiếc rèm tổ ong

Khi sử dụng rèm tổ ong cho bất kỳ một không gian nào, chúng ta cũng cần cân nhắc thật kỹ tính năng của loại rèm đó. Những chiếc rèm này được VICCO sản xuất với mẫu mã và chủng loại đa dạng. Chính vì thế, nhiều khách cần có những kiến thức nhất định để tìm hiểu và có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Khi được sử dụng cho văn phòng làm việc, một số mẫu rèm tổ ong sẽ phát huy hiệu quả cực kỳ tốt. Ngoài công năng đa dạng, những chiếc rèm này còn giúp mang lại thẩm mỹ tuyệt vời. Hãy cùng VICCO khám phá những mẫu rèm tuyệt vời được sử dụng cho văn phòng nhé.

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Rèm tổ ong VICCO hệ Standard
Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Rèm tổ ong VICCO hệ Standard là một hệ rèm đơn giản nhất tại VICCO. Với chức năng kéo lên hay hạ xuống đơn giản, chiếc rèm này không khác gì hệ rèm cuốn thông thường. Đối với văn phòng làm việc, sự tinh tế và đơn giản là một trong những điều đầu tiên khách hàng đặt lên. Chính vì thế, sử dụng chiếc rèm này hợp lý hơn cả.

Mỗi chiếc rèm tổ ong đều có những tính năng đặc biệt riêng. Tuy nhiên, điểm chung là đều mang đến cho khách hàng sự tiện ích, có công năng tốt cùng tính thẩm mỹ tuyệt vời. Điểm khác biệt của hệ rèm này so với các loại rèm cũ nằm ở cấu tạo cùng chất liệu cấu thành.

Rèm tổ ong được kết cấu bởi 2 lớp vải ghép với nhau. Mặt cắt của nó có hình dạng tương tự như những chiếc rèm tổ ong ngoài tự nhiên. Những ô thoáng này có tác dụng như những chiếc điều hòa cản nhiệt, giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt vào bên trong ngôi nhà. Chính vì thế, văn phòng làm việc của bạn luôn được đảm bảo mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Những văn phòng nằm vị trí trên cao, thường xuyên chịu tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời sẽ phù hợp lắp đặt những chiếc rèm tổ ong hơn cả.

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up
Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Những chiếc rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up mang đến điểm độc đáo ở vẻ bên ngoài. Nếu như những hệ rèm cuốn thông thường chỉ có chức năng kéo thả từ trên xuống dưới, thì chiếc rèm này mang lại cho khách hàng tính năng kéo từ dưới lên trên. Điều này cho phép người sử dụng tạo nên những khoảng che chắn cần thiết, giúp ngăn chặn ánh sáng cũng như tầm nhìn của người bên ngoài.

Tại những văn phòng làm việc, nơi thường xuyên phải cần một lượng ánh sáng nhất định. Tận dụng được ánh sáng tự nhiên bằng cách điều chỉnh chiếc rèm này giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

3. Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock
Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock là chiếc rèm gọn gàng nhất mà chúng tôi sản xuất. Khi lắp đặt, khách hàng bắn trực tiếp vào mỗi khung cửa. Với cách thức vận hành bằng tay, không sử dụng dây kéo, khách hàng đẩy lên hay hạ xuống tại điểm bất kỳ với dây chốt.

Chiếc rèm này giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Đối với những không gian sống chật hẹp, không gì tuyệt vời hơn khi khách hàng tận dụng chiếc rèm này.

Trong thời gian vừa qua, VICCO đã vinh dự nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng. Những sản phẩm rèm tổ ong mà chúng tôi mang lại không chỉ được sử dụng giới hạn tại một vị trí duy nhất là nhà ở mà còn nhiều không gian khác nữa như văn phòng làm việc, rèm ô tô hay thậm chí tàu thủy,… Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *