Văn phòng trở nên thời thượng với rèm tổ ong VICCO Standard

Với nét độc đáo trong thiết kế, màu sắc cũng như chất liệu, rèm tổ ong VICCO Standard mang đến cho không gian tính thẩm mỹ tuyệt vời. Dù ở bất kỳ nơi nào, nó cũng luôn biết cách phát huy mọi lợi thế của mình. Bạn đã biết cách sử dụng hệ rèm này cho văn phòng chưa? Nếu còn đang mơ hồ về sản phẩm, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Rèm tổ ong mang đến những nét độc đáo cho ngôi nhà 

Không chỉ đối với riêng nhà ở, văn phòng làm việc cũng cần quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ. Bởi đây là một trong những yếu tố giúp tạo nên một không gian đẹp, mang lại cảm hứng và nguồn sức sống cho nhân viên. Từ đó sẽ làm nâng cao hiệu suất công việc của mọi người. Doanh thu công ty tăng, đời sống cũng được cải thiện tốt đẹp hơn nhiều phần.

Hãy cùng VICCO khám phá những lợi ích tuyệt vời của hệ rèm này trong bài viết dưới đây!

1. Sử dụng rèm tổ ong VICCO Standard cho vị trí nắng trực tiếp

Rèm tổ ong Standard cản sáng trực tiếp
Rèm tổ ong Standard cản sáng trực tiếp

Rèm tổ ong được thiết kế nhằm mục đích che những vị trí có nắng nóng trực tiếp. Tại những khu vực này, ngôi nhà cần được bảo vệ cần thiết. Bởi không ai muốn bản thân mình phải hứng chịu tác động từ ánh sáng mặt trời. Thêm vào đó, ánh nắng sẽ dễ dàng làm hỏng các đồ nội thất trong ngôi nhà. Một chiếc rèm tổ ong cho vị trí này sẽ phù hợp hơn cả.

Với chất liệu Black-out, ánh sáng sẽ bị cản lại 100% khi xuyên qua rèm. Thêm vào đó, với cấu tạo hình lục lăng xếp lớp, nhiệt độ trong căn phòng sẽ được giảm đáng kể lên đến 7% so với bên ngoài. Cấu tạo này có ở tất cả hệ rèm tổ ong, với mọi chất liệu không riêng gì Black-out. Do đó khách hàng có thể cân nhắc rèm lắp đặt tại những vị trí nắng nóng. Ngôi nhà bạn giờ đây sẽ luôn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Chính vì những lý do trên, rèm rất hay được sử dụng tại những nơi nắng trên cao, tại chung cư. Đối với khách sạn hay nhà hàng cần che nắng cũng có thể dùng với mục đích tương tự.

2. Thiết kế tại một số phòng nhất định

Rèm tổ ong Standard dùng được nhiều không gian khác nhau
Rèm tổ ong Standard dùng được nhiều không gian khác nhau

Rèm tổ ong Standard là một hệ tương đối đơn giản. Chính vì thế, khách hàng có thể sử dụng tại những vị trí cần sự tinh tế. VICCO gợi ý cho bạn lắp đặt tại một số không gian như:

– Phòng khách: Bạn có thể cân nhắc lắp đặt rèm tại phòng khách. Bởi nó sẽ không gây nhức mắt hay nặng nề.

– Phòng ngủ: Một chiếc rèm đơn giản với đầy đủ tính năng sẽ phát huy nhiều hiệu quả.

– Phòng làm việc: Nó sẽ không chiếm nhiều không gian trong căn phòng nhỏ.

3. Tạo điểm nhấn thêm cho không gian

Rèm tổ ong Standard tạo điểm nhấn thêm cho không gian
Rèm tổ ong Standard tạo điểm nhấn thêm cho không gian

Chắc chắn, với sự độc đáo của mình, nó sẽ chiếm trọn thẩm mỹ cả căn phòng. Bạn có thể cân nhắc đến một số màu sắc như:

– Ivory: Trắng ngà, dễ kết hợp đồ nội thất.

– Light Green: Màu trung tính phù hợp đa số người dùng.

– Purple: Khá kén chọn, phù hợp hơn cả với những người yêu thích sự lãng mạn.

Tất nhiên, ngoài những ưu điểm tuyệt vời kể trên, chiếc rèm này còn mang lại những tính năng tuyệt vời khác nữa. Rèm tổ ong VICCO Standard trở thành một phần của đời sống, khó có thể tách rời của mỗi người tiêu dùng. Do đó, đừng bỏ lỡ một thiết kế tuyệt vời như thế này nhé. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì những gì nó mang lại đấy. Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *