Vẻ đẹp của vách ngăn tổ ong VICCO qua một số côn trình thực tế

Vách ngăn tổ ong là một trong những sản phẩm thiết kế công trình không thể thiếu để tạo nên nét đẹp thẩm mỹ và che chắn ánh sáng, tạo sự riêng tư cho không gian sử dụng. Trong các loại vách ngăn trên thị trường hiện nay thì vách ngăn tổ ong được ưa chuộng sử dụng bởi sự mềm mại, tinh tế, còn rèm gỗ thì mang lại phong cách đơn giản và hiện đại giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn.

Công trình vách ngăn điều hòa cho phòng khách – ĐL Luxury Thái Nguyên

Vách ngăn tổ ong tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tinh tế và thẩm mỹ. Cùng ngắm qua một số dự án mà VICCO đã tham gia thi công lắp đặt vách ngăn tổ ong.

Vách cản nhiệt cho các khung kính tại biệt thự

Với cấu tạo gọn gàng, vách ngăn tổ ong dễ dàng giúp bạn có được không gian mở, linh động mở ra hay đóng vào khi cần thiết. Thêm vào đó, với chất liệu ưu việt, nó còn giúp ngăn cản ánh sáng và nhiệt độ đến tuyệt đối.

Vách ngăn tạo thêm không gian cho chung cư

Với cấu tạo gọn gàng, vách ngăn tổ ong dễ dàng giúp bạn có được không gian mở, linh động mở ra hay đóng vào khi cần thiết. … Điều này luôn giúp không gian giữa 2 phòng luôn được riêng tư, hạn chế một phần âm thanh, ngôi nhà luôn ấm áp mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Lắp đặt vách ngăn phòng khách chung cư tại Mỹ Đình

Vách ngăn phòng ngủ 689 Lạc Long Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *