Vệ sinh rèm tổ ong một cách triệt để khỏi bui và vết bẩn

Khi bạn sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào, công năng và thẩm mỹ là những ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, cách để bảo quản và giữ gìn nó cũng được nhiều người cân nhắc hơn bao giờ hết. Rèm cửa là một vật dụng trang trí nội thất giúp làm đẹp thêm cho không gian, đồng thời nó cũng đảm bảo được công năng sử dụng tốt để phục vụ mục đích che chắn cũng như bảo toàn sự trọn vẹn của ngôi nhà.

Hiểu được điều đó, VICCO – nhà sản xuất rèm tổ ong số 1 trên thị trường hiện nay sẽ hướng dẫn khách hàng cách Vệ sinh rèm tổ ong một cách triệt để khỏi bui và vết bẩn. Hy vọng những thông tin cần thiết này sẽ giúp ích khách hàng thật nhiều trong việc giữ gìn rèm cửa luôn như mới.

1. Cấu tạo của rèm tổ ong

Rèm tổ ong có cấu tạo đơn giản nhưng tinh tế
Rèm tổ ong có cấu tạo đơn giản nhưng tinh tế

Rèm tổ ong có cấu tạo bao gồm 2 lớp vải rèm ghép với nhau, tạo nên các ô thoáng ở giữa. Kết cấu này không hề vô nghĩa mà mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Nhờ cấu tạo này, hệ rèm tổ ong có khả năng che sáng và cản nhiệt ưu việt – một điều mà các loại rèm trước đây chưa làm được. Các ô thoáng có tác dụng như những chiếc điều hòa, giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt từ bên ngoài. Điều này giúp ngôi nhà luôn mát mẻ suốt mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Khả năng chắn sáng của chiếc rèm này phụ thuộc vào chất liệu tạo nên nó:

– Chất liệu Black-out: Cản sáng, cản nhiệt lên đến 100%.

– Chất liệu F/R Fire Resistant: Khả năng chống cháy hiệu quả.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Che sáng khoảng ~70%.

– Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo độ riêng tư.

Trước khi lựa chọn rèm cửa cho ngôi nhà, khách hàng nên xem xét thật kỹ không gian sống của mình. Từ đó, khách hàng sẽ biết cách lựa chọn cho nhà mình những sản phẩm phù hợp nhất. Ví dụ:

– Đối với hướng nắng trực tiếp như Tây hoặc Đông, khách hàng nên sử dụng chất liệu B/O có khả năng che chắn tốt nhất.

– Các vị trí ít nắng hoặc cần nhiều ánh sáng, chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone hay Sheer sẽ phù hợp hơn cả.

2. Cách sử dụng rèm tổ ong

Rèm tổ ong có nhiều cách thức vận hành
Rèm tổ ong có nhiều cách thức vận hành

Một chiếc rèm tổ ong có nhiều hệ thống điều chỉnh khác nhau, từ đó tạo nên cách thức vận hành cũng khác. Một chiếc rèm cơ bản như Standard tại VICCO có đến 5 hệ kéo. Các loại rèm khác cũng có những cách thức sử dụng như hệ Standard này. Do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng các cách thức vận hành khác nhau:

  • Hệ kéo Cord

Bạn cầm cả 2 dây kéo sang trái. Sau đó kéo nếu muốn nâng rèm lên và thả nếu muốn hạ rèm xuống. Lưu ý tay vẫn giữ dây để ở bên trái. Khi tới vị trí bạn muốn thả rèm, bạn gạt dây sang bên phải tới khi nghe thấy tiếng hệ thống kéo được khóa lại thì thả tay ra.

  • Hệ kéo Clutch

Bạn sử dụng dây kéo phái trước để kéo rèm lên và dây phía sau để hạ rèm xuống. Hệ thống kéo này khá đơn giản, tuy nhiên tốc độ kéo rèm của hệ thống kéo Clutch chậm hơn một chút so với các dòng còn lại.

  • Hệ kéo Cordless

Dùng tay nắm điểm chốt dưới rèm kéo xuống nếu muốn hạ rèm và đẩy lên nhẹ nhàng nếu muốn lấy ánh sáng. Muốn giữ rèm ở vị trí nào bạn chỉ cần thả tay ra, rèm sẽ cố định ở vị trí đó ngay lập tức.

  • Hệ Bottom Lock

Hệ kéo Bottom lock là hệ thống kéo mà có thêm thanh dưới Bottom được gắn cố định vào phía dưới của cửa. hệ kéo này giúp rèm được gắn cố định vào cửa, tránh tình trạng rèm bị bay, rách khi điều kiện thời tiết không thuận lợi như có mưa, gió to. Nó có thể kết hợp sử dụng với 3 hệ kéo như trên.

  • Hệ tự động

Chiếc rèm này được tích hợp động cơ điều khiển từ xa. Do đó, chỉ với một nút bấm, người sử dụng có thể nâng rèm lên hay hạ xuống theo ý muốn của mình.

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng
Khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng

3. Vệ sinh rèm tổ ong hiệu quả

Vệ sinh rèm tổ ong vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể tìm hiểu theo Video bên dưới:

Rèm tổ ong là một sản phẩm mới lạ, mang một làn gió mới đến cho thị trường. Với tư cách là nhà sản xuất, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của đa số khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *