Vì sao gọi là rèm tổ ong và những tính năng vượt trội của loại rèm cửa này

Giữa vô vàn các loại rèm cửa trên thị trường hiên nay, xuất hiện một cái tên rất độc, lạ: rèm tổ ong. Vậy tại sao nó lại mang cái tên này và tính năng vượt trội so với các loại rèm cửa này là gì?

Những năm gần đây, một loại hình rèm cửa mới xuất hiện nhưng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng, đó chính là rèm tổ ong bởi những đặc điểm nổi trội về khả năng cách âm cách nhiệt, dễ làm sạch và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao.

Nhưng không phải ai cũng biết, cái tên rèm tổ ong xuất phát từ lý do rất thú vị: Khi buông xuống hai mặt cắt ở hai bên rèm có hình lục giác trông giống với các mắt trong tổ ong.

Lớp đệm không khí ở giữa giúp cách nhiệt và chắn sáng hiệu quả nhờ được tích hợp công nghệ cách ly đặc biệt, rèm tổ ong có giá trị R cao (đơn vị đo khả năng truyền nhiệt) từ 3.5 đến 7 giúp nhiệt độ phòng luôn ở mức ổn định và thoải mái.

Tính năng này nhằm ngăn chặn khí nóng tràn vào phòng, giúp không khí trong phòng luôn mát mẻ, hạn chế sử dụng điều hòa và cũng bằng cách đó giữ cho căn phòng ấm áp vào mùa đông.

Thiết kế đặc biệt giống như các túi khí, đóng vai trò cách nhiệt giúp căn phòng luôn mát mẻ dễ chịu.
Thiết kế đặc biệt giống như các túi khí, đóng vai trò cách nhiệt giúp căn phòng luôn mát mẻ dễ chịu.

Với chất liệu vải tổ ong được dệt và ép từ 100% polyeste cao cấp, rèm tổ ong có độ bền cao, bề mặt nhẵn mịn. Nhờ đó, khắp phục được hạn chế bám bụi của nhiều loại rèm hiện nay và tăng độ an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Rèm tổ ong có khả năng cách âm cách nhiệt khá tốt
Rèm tổ ong có khả năng kháng bụi khá tốt

Một lý do nữa giúp rèm tổ ong chiếm được cảm tình của người dùng, đó là tác dụng thẩm mỹ tuyệt vời. Với màu sắc đa dạng và đẹp mắt, rèm tổ ong có thể đáp ứng mọi yêu cầu sở thích của người dùng hay hài hòa màu sắc với mọi căn phòng. Độ bền cao của rèm tổ ong cũng là một điểm cộng, là một giải pháp đầu tư lâu dài tiết kiệm.

Rèm tổ ong VICCO có nhiều ưu điểm: Kiểu dáng lạ. độc đáo. Linh hoạt điều chỉnh Bộ mành rèm tổ ong được làm bằng vải ép có thể điều chỉnh hướng rèm đa dạng từ trên xuống, từ dưới lên thậm chí rèm có thể lơ lửng ở giữa cửa sổ do đó khả năng chắn sáng, cách nhiệt tốt. Đặc biệt rèm tổ ong VICCO có thể trang trí cho các cửa sổ dạng cong hoặc hình bán nguyệt. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt cho dòng rèm này.

Khắc được điểm yếu vệ sinh mất thời gian và dễ bám mốc khi thời tiết ẩm ướt của rèm vải, rèm tổ ong có thể được làm sạch một cách dễ dàng bằng cách lau chùi khiến người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian.

Với những đặc điểm trên, rèm tổ ong xứng đáng lọt top những loại rèm tốt nhất hiện nay và nên được sử dụng rộng rãi nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho người dùng.

Dưới đây là 6 loại rèm tổ ong bạn có thể tham khảo: 

  1. Rèm tổ ong – Hệ Standard
  2. Rèm tổ ong – Hệ Top down – Bottom up
  3. Rèm tổ ong – Hệ Day & Night
  4. Rèm tổ ong – Hệ Cordless & lock
  5. Rèm tổ ong – Hệ Lift & lock
  6. Rèm tổ ong – Special shape
  7. Rèm tổ ong – Hệ tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *