VICCO ra mắt dòng sản phẩm vách ngăn tổ ong mới độc lạ

Nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm tiện ích cho khách hàng là một trong những mục tiêu hàng đầu của VICCO. Vách ngăn tổ ong chính là một trong những sản phẩm mũi nhọn mà chúng tôi hướng đến. Không chỉ dừng lại ở các mẫu đơn giản, chúng tôi liên tục sáng tạo nên những sản phẩm vượt trội hơn hẳn.

VICCO ra mắt dòng sản phẩm vách ngăn tổ ong mới độc lạ

Những sản phẩm này đều đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giải pháp xử lý không gian tối ưu nhất. Các mẫu vách ngăn mang thương hiệu VICCO đều có tính năng vượt trội, giải quyết được những vấn đề mà hệ vách khác không làm được.

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã sáng tạo nên các hệ vách ngăn tổ ong khác nhau. Dưới đây là một số hệ sản phẩm độc đáo mà chúng tôi giới thiệu đến người tiêu dùng.

1. Vách ngăn tổ ong hệ di động

Vách ngăn tổ ong hệ di động
Vách ngăn tổ ong hệ di động

Vách ngăn tổ ong hệ di động là một bước đi đột phá của VICCO trong quá trình phát triển một sản phẩm với tính năng mạnh mẽ, vượt trội. Đây là sản phẩm mang lại giải pháp xử lý không gian cực kỳ tối ưu, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình khắc phục những hệ quả xảy ra với không gian sống.

Thông thường, loại vách ngăn này thường được khách hàng sử dụng tại những vị trí vách kính để thay thế tấm rèm lớn. Đôi khi, nó cũng được dùng để ngăn cách 2 không gian sống. Chính sự tiện ích trong quá trình vận hành, đóng mở vô cùng linh hoạt mà nó giúp khách hàng có cuộc sống tiện ích hơn. Loại vách ngăn này khi thu hẹp vào chỉ còn độ dày 20cm – đây là điều mà chưa có sản phẩm nào làm được. Nó giúp tạo nên một không gian mở với nhiều tính năng sử dụng.

Nếu như khách hàng đã biết đến vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên hay 2 bên thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được hệ di động này. Khác với cách thức thông thường, loại vách ngăn di động này được cố định trên và dưới, 2 bên linh hoạt. Chính vì thế khách hàng có thể tận dụng để tạo nên những khoảng che chắn vô cùng linh động, giúp không gian được sử dụng với mục đích vô cùng hiệu quả.

2. Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng
Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Nếu như những loại vách ngăn thông thường chỉ mang đến duy nhất một công năng sử dụng thì sản phẩm vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng mang đến cho khách hàng sự đa năng vượt trội. Với việc tích hơp 2 trong 1, khách hàng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm ưng ý nhất.

Sản phẩm này thường được khách hàng lựa chọn đặt tại tầng 1 cửa ra vào ở các ngôi biệt thự, nhà liền kề. Những không gian này thường có sự xuất hiện của côn trùng như muỗi, ruồi,… Chính vì thế, khách hàng có thể sử dụng lớp lưới này để che chắn mà vẫn đảm bảo đủ thoáng mát, ánh sáng chiếu qua. Không những thế, nó còn đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ trong suốt quá trình sử dụng.

3. Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer
Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer sử dụng vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên làm cơ sở. Cũng giống như vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng, sản phẩm này sử dụng 2 cánh riêng biệt. Tuy nhiên, thay vì lớp cửa lưới, một bên cánh sẽ được thay thế bằng lớp vải Sheer.

Lớp vải Sheer này có công dụng cho phép ánh sáng đi xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Chính vì vậy, khách hàng nên đặt sản phẩm tại phòng ngủ.

Vách ngăn tổ ong là một trong những sản phẩm mới mẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Sản phẩm vô cùng đa dạng này giúp cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng hơn, tiện nghi hơn, đồng thời mang lại giải pháp xử lý không gian cực kỳ hữu hiệu. Mọi thông tin về sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *