Với bàn tay phù thủy, bạn sẽ dễ dàng phù phép biến tấu handmade rèm tổ ong của ngôi nhà mình

“Nhà đẹp thì mát, bát sạch ngon cơm”

Có lẽ, câu nói đã trở nên quá quen thuộc với mỗi người. Nhà có đẹp, có sạch thì khi đó chúng ta mới có thể an tâm sinh sống. Người ta nói rằng an cư thì mới lạc nghiệp. Quả thực đúng như vậy. Trước khi bôn ba ra bên ngoài kiếm sống, điều quan trọng nhất chúng ta cần làm đó là xây dựng và ổn định cuộc sống. Khi đó, con người chúng ta mới có thể chuyên tâm vào việc phát triển sự nghiệp. Xây dựng và thiết kế nhà ở đã trở nên quan trọng không kém trong thời đại hiện nay. Nó thậm chí còn trở thành thước đo đánh giá đẳng cấp của mỗi gia chủ. Vậy làm thế nào chúng ta mới có thể nâng cao lên địa vị của mình? Đừng bỏ qua những vật dụng nhỏ bé nhất, dù chỉ là một phần phụ như chiếc rèm cửa. Và một chiếc rèm hiện đại cao cấp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là rèm tổ ong.

Với bàn tay của mình, hãy biến căn phòng trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn nhé.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về 3 cách thiết kế nhà ở với rèm tổ ong nhé!

1. Thay thế rèm đã cũ bằng rèm tổ ong

Chắc chắn bản thân chính bạn cũng biết rằng, những chiếc rèm đã cũ không thể nào phát huy được tác dụng của bản thân. Chính vì thế, giải pháp thay thế mà chúng ta nên hướng đến đó là sử dụng những chiếc rèm mới. Và rèm tổ ong chính là một trong những lựa chọn chúng ta không nên bỏ qua.

Về mặt thẩm mỹ, những chiếc rèm này cũng sẽ khiến ngôi nhà trông có phần bớt đẹp hơn nhiều. Nó sẽ khiến căn phòng trông tẻ nhạt và chán ngắt. Chính vì thế sự thay đổi là vô cùng cần thiết.

Những chiếc rèm tổ ong hoàn toàn có thể giúp bạn điều này. Chỉ một sự thay đổi nhỏ thôi chúng sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy. Rèm có khả năng thay đổi căn phòng bạn một cách “chóng mặt”. Bạn sẽ thấy ngôi nhà mình khi sử dụng những chiếc rèm sẽ đáp ứng được công năng sử dụng cùng tính thẩm mỹ cao.

2. Sử dụng những loại rèm tổ ong phù hợp

Những chiếc rèm mà VICCO đánh giá khách quan có thể phù hợp với mọi căn phòng như:

– Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

– Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Còn vô số những chiếc rèm độc đáo khác đang chờ đón phía trước. Hãy nhanh tay lựa chọn cho gia đình mình một chiếc rèm phù hợp nhất nhé.

3. Trang trí thêm cho rèm tổ ong với phụ kiện

Nếu bạn thấy những chiếc rèm tổ ong có phần đơn điệu quá, hãy thử thêm những cách trang trí độc đáo khác nhé. Tạo thêm một chút điểm nhấn thì ô cửa sẽ trở nên ấn tượng hơn nhiều đấy.

Một số chi tiết bạn có thể gắn lên chiếc rèm như những sợi dây ruy-băng, đính nơ hay chuông gió, vòng tự tay thiết kế, những đồ dùng hand-made xinh xinh,… Ngoài ra, một chậu cây nhỏ cũng khiến căn phòng trông tràn ngập sức sống hơn hẳn.

Rèm tổ ong là một sản phẩm còn khá mới lạ trên thị trường, chính vì thế nhiều người còn chưa thực sự biết cách sử dụng chúng chi hiệu quả. Những chiếc rèm độc đáo này của VICCO như tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn, giúp chúng trở nên ấn tượng và trọn vẹn hơn trong mắt người thân trong gia đình cũng như bạn bè đến chơi nhà. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *