Xác định sử dụng đúng loại rèm trần cản nắng phù hợp

Chất liệu và màu sắc rèm trần cản nắng vô cùng đa dạng

Sử dụng giếng trời là một trong những giải pháp tận dụng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Nhưng không phải lúc nào nó cũng mang đến hiệu quả. Đặc biệt sẽ gây ra hậu quả vào những ngày nắng nóng. Ánh sáng trực tiếp chiếu qua ô kính sẽ làm ngôi nhà trở nên nóng hơn. Đồng thời còn gây hư hại đến làn da và hỏng đồ nội thất. Vậy có cách nào xử lý vấn đề này hay không?

Rèm trần cản nắng phù hợp cho mỗi ngôi nhà

VICCO đã nghiên cứu và sáng tạo nên một sản phẩm vô cùng thu hút. Đó là rèm trần cản nắng. Đây là một trong những sản phẩm vừa phát huy tốt khả năng sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Đặt dưới ô kính, nó sẽ hạn chế tối đa ánh sáng đi qua cũng như cản phần lớn lượng nhiệt đi vào ngôi nhà. Rèm trần luôn giữ cho ngôi nhà được mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Ngôi nhà bạn có được thiết kế giếng trời hay không? Nếu có thì hãy cân nhắc ngay đến việc sử dụng rèm trần cản nắng thương hiệu VICCO nhé. Từ bước xác định sản phẩm phù hợp cho đến quyết định mua hàng sẽ được chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

1. Kiểm tra vị trí lắp đặt rèm trần cản nắng

Xác định vị trí lắp đặt rèm trần cản nắng vô cùng quan trọng
Xác định vị trí lắp đặt rèm trần cản nắng vô cùng quan trọng

Vị trí lắp đặt rèm trần cản nắng cần được xác định một cách nghiêm túc. Bởi đây là một trong những bước quan trọng nhất, quyết định đến khả năng cũng như thẩm mỹ của chiếc rèm này.

Khi gia chủ được kiến trúc sư thiết kế không gian, một trong những điểm độc đáo mà nhiều người yêu thích đó là giếng trời. Bởi nó mang đến chức năng tận dụng ánh sáng tự nhiên cực kỳ hiệu quả. Nhờ thế đó mà không gian sống thân thiện với thiên nhiên. Ngôi nhà cũng tiết kiệm được kha khá một khoản tiền vào điện năng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng mang lại hiệu quả. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng, ánh sáng trực tiếp đi xuyên qua sẽ làm ngôi nhà trở nên nóng hơn. Sử dụng một biện pháp che chắn vô cùng cần thiết. Lúc này các hệ rèm trần phát huy tác dụng vô cùng to lớn.

Bạn nên xác định không gian giếng trời. Nếu nắng quá nên có biện pháp phù hợp hơn.

2. Xác định chất liệu và màu sắc

Chất liệu và màu sắc rèm trần cản nắng vô cùng đa dạng
Chất liệu và màu sắc rèm trần cản nắng vô cùng đa dạng

Chất liệu rèm trần cản nắng vô cùng quan trọng. Bạn nên căn cứ vào vị trí lắp đặt để có những quyết định chính xác nhất. Do đó bước đầu là vô cùng quan trọng. Tại VICCO, bạn có vô số những chất liệu để lựa chọn.

– Nếu giếng trời tại vị trí quá nắng gắt, bạn nên sử dụng chất liệu Black-out. Bởi chất liệu này được tạo nên từ 78% Polyester, 16% Aluminum, 6% Adhsive có tác dụng cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Nếu giếng trời đặt tại vị trí ít sáng, các chất liệu nên được ưu tiên hơn cả là Premium Duo-tone, Full-tone.

3. Mua sản phẩm ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm tại nhiều đại lý trên toàn quốc
Bạn có thể mua sản phẩm tại nhiều đại lý trên toàn quốc

VICCO hiện nay là một đơn vị sản xuất rèm trần cản nắng tổ ong duy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng cho cả khách hàng về yếu tố công năng lẫn thẩm mỹ. Chúng tôi hiện phân phối sản phẩm đến toàn đại lý trên toàn Việt Nam. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng có được sản phẩm này tại bất kỳ cửa hàng nào trên toàn quốc.

Rèm Hàn Quốc là một đại lý chính hãng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Khi mua sản phẩm khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Làm theo đúng trình tự như trên, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một sản phẩm vô cùng đa năng, ấn tượng cho ngôi nhà. Rèm trần cản nắng mang lại vô số điều mởi mẻ cho ngôi nhà, làm cho cuộc sống trở nên trọn vẹn và nhiều màu sắc hơn. VICCO luôn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất qua số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *