Xu hướng lựa chọn rèm tổ ong trong thời đại mới

Rèm tổ ong Hàn Quốc VICCO đón đầu xu thế mới thời đại trở thành một trong những hệ rèm cửa được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Những chiếc rèm đơn sắc độc đáo, sáng tạo và vô cùng tinh tế mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà.

Là xu hướng đi đầu, rèm tổ ong luôn mang đến một Giải pháp hoàn chỉnh cho không gian sống. Nếu như khách hàng không thể tìm thấy một cách thức khắc phục cửa sổ trên thị trường trước đây, rèm tổ ong chính là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Cùng VICCO tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Rèm tổ ong trơn một màu

Hầu hết hiện nay, rèm tổ ong tại VICCO đều là rèm trơn một màu. Có nhiều lý do để chúng tôi không sản xuất thêm những mẫu rèm họa tiết. Có thể kể đến một số nguyên nhân sau:

– Dễ kết hợp: Rèm tổ ong mang một màu sắc chủ đạo dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác, tạo nên một không gian hoàn chỉnh. Với những người không có năng khiếu về thẩm mỹ, điều này sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

– Nhiều gam màu ấn tượng: Thay vì sử dụng những họa tiết trang trí thêm cho rèm, chúng tôi sản xuất thêm nhiều màu sắc mới lạ, độc đáo phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Có thể kể đến như màu Papaya Whip, Lemon Chifon, Saddle Brown,…

– Phát huy hiệu quả tốt hơn: Rèm một màu hiện đại là xu hướng tiêu dùng hiện nay của nhiều gia đình. Một màu sắc mang đến sư đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Mặc dù chỉ mang một màu sắc nhưng những chiếc rèm này không hề đơn điệu. Chúng đều mang những nét tinh tế, độc đáo, giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn rất nhiều lần.

2. Rèm tổ ong mang đến giải pháp xử lý không gian sống

Nếu như bạn thường gặp phải nhiều vấn đề đối với ngôi nhà mình như vị trí lắp đặt không thể dùng rèm vải, ngôi nhà diện tích hẹp nên cần dùng những loại rèm cuốn,…

Chính vì thế, giải pháp mà VICCO mang lại cho khách hàng chính là sử dụng những chiếc rèm tổ ong. Đây là loại rèm mà xử lý được rất nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng.

Đối với những vị trí cần lắp số lượng nhiều, sử dụng các loại rèm cuốn hay rèm cầu vồng sẽ bị hở nhiều khoảng trống cơ 2-3cm dẫn đến ánh sáng chiếu qua nhiều, không phát huy hiệu quả và mất thẩm mỹ. Trong khi đó sử dụng những chiếc rèm tổ ong sẽ vừa khít nhau, đảm bảo che chắn cực kỳ hiệu quả.

3. Rèm tổ ong đáp ứng nhu cầu đa dạng

Rèm tổ ong có thể sử dụng để lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. VICCO tin chắc rằng, với đầu óc sáng tạo của khách hàng sẽ nghĩ ra vô số những vị trí và không gian có thể sử dụng chiếc rèm này.

– Lắp đặt tại những căn nhà ở thông thường, chung cư cao cấp, biệt thự,…

– Sử dụng tại nhà hàng, quán cafe,..

– Khách sạn sang trọng 5 sao,…

Khi sử dụng những chiếc rèm tổ ong độc đáo, khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng vì những gì chúng mang lại. Chúng tôi cam kết rằng đây đều là những sản phẩm chất lượng, mang lại điều tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *