Xử lý không gian sân khấu bằng vách ngăn hội trường

Vách ngăn di động ngày nay xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều sản phẩm với mẫu mã phong phú, đa dạng, sử dụng làm vách ngăn hội trường. Sản phẩm ngày càng được cải tiến, khắc phục những nhược điểm của hệ cũ và có nhiều ưu điểm vượt bậc, ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau. Không chỉ đơn thuần xử lý không gian trong một ngôi nhà, sản phẩm này còn giúp xử lý nhiều không gian khác nhau như quán cafe, nhà hàng, khách sạn hay hội trường,…

Mỗi hội trường đều có thềm diễn tại vị trí trung tâm nhằm mục đích tạo điểm nhìn cho mọi người xung quanh đến vị trí đó.  Đây là nơi diễn ra các hoạt động diễn thuyết, ca nhạc, văn nghệ, lễ hội,…. Mặt thềm này được ngăn cách với khán giả bằng một bức rèm hay mành. Tuy nhiên, nhiều hội trường hiện nay sử dụng các loại rèm vải thông thường không đem lại nhiều hiệu quả. Do đó, VICCO đã nghiên cứu và phát triển nên sản phẩm : Vách ngăn di động dùng cho hội trường. Khi được lắp đặt, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Vách ngăn tổ ong phù hợp sử dụng làm vách ngăn hội trường 

1. Tại sao cần vách ngăn di động cho hội trường

Nhằm mục đích ngăn cách 2 không gian khác nhau, hội trường bắt buộc phải sử dụng một sản phẩm để chia cắt. Việc này giúp tạo sự riêng tư khi cần thiết trong một số buổi diễn văn nghệ như để thay đổi khung cảnh, chuyển tiết mục,…

Vách ngăn hội trường rất cần thiết hiện nay
Vách ngăn hội trường rất cần thiết hiện nay

Sử dụng vách ngăn hội trường tiện dụng hơn rèm trong khi di chuyển. Rèm cửa cần đến 2 người kéo từ 2 bên, điều này vừa mất thời gian lại kém thẩm mỹ, tinh tế trong mắt khán giả. Trong khi đó, sử dụng vách ngăn bạn chỉ cần 1 người kéo từ 1 bên. Khi kéo, bạn đứng phía sau cho nên khán giả không thể nhìn thấy được.

Vách ngăn hội trường dễ dàng lắp đặt, sử dụng hiệu quả hơn rèm. Khi lắp đặt lên, vách ngăn giúp che kín được các kẽ hở. Thêm vào đó, nó giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Khi thu gọn vào, vách ngăn tổ ong VICCO chỉ còn 20cm.

2. Tiêu chí lựa chọn vách ngăn hội trường

Tiêu chí sử dụng vách ngăn hội trường
Tiêu chí sử dụng vách ngăn hội trường

– Thẩm mỹ: Rèm hội trường đẹp là rèm phải đảm bảo các tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ trong thiết kế và sự trang trọng.

– Tính năng sử dụng: Đảm bảo về độ sáng và khả năng kén chọn ánh sáng cũng như mức độ thông thoáng của rèm.

– Công năng tốt: Khả năng cách âm cũng như cảm âm tốt

Bên cạnh đó các yếu tố liên quan đến việc thiết kế phông rèm hội trường đẹp như bục phát biểu, phông chữ, khẩu hiệu hay mức đọ chiếu sáng của ánh đền cũng phải được bố trí tương xứng thì mới tạo được giá trị to lớn của sự kiện.

3. Lựa chọn vách ngăn tổ ong làm vách ngăn hội trường

Vách ngăn tổ ong có nhiều ưu điểm
Vách ngăn tổ ong có nhiều ưu điểm

Vách ngăn tổ ong là sản phẩm có đầy đủ yếu tố đáp ứng được nhu cầu để trở thành vách ngăn hội trường:

  • Cấu tạo đơn giản, tinh tế

Vách ngăn tổ ong có cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Tại VICCO, toàn bộ nguyên liệu và thành phẩm đầu vào đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầy kinh nghiệm. Do đó, nó đảm bảo được chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vách ngăn hội trường sử dụng sản phẩm này có thể đóng ra và mở vào dễ dàng, tùy theo nhu cầu sử dụng. Hơn thế nữa, nó giúp tối ưu không gian đến mức tối đa, giúp không gian trở nên sang trọng và thoáng đãng hơn.

  • Khả năng che chắn tốt

Vách ngăn hội trường tổ ong có khả năng che chắn, cản sáng và cản nhiệt lên đến 100% (tùy chất liệu). Khi sử dụng, nó giúp tạo nên sự riêng tư tuyệt đối. Thêm vào đó, hệ thống vách ngăn chắc chắn giúp nó không bị xô đi hay bị lật khi có gió mạnh hay tác động vật lý.

  • Tính thẩm mỹ cao

Khách hàng có thể căn cứ vào phong cách và sự bài trí vật dụng trong không gian để lựa chọn màu sắc vách ngăn hội trường phù hợp nhất. Vách ngăn tổ ong có đa dạng màu sắc, từ những màu cơ bản nhất như đen, xám, nâu cho đến những gam màu sặc sỡ độc lại như cam, tím, xanh,…

Sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của vách ngăn hội trường
Sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của vách ngăn hội trường

Lựa chọn vách ngăn hội trường là một công việc không hề dễ dàng, đòi hỏi bạn phải có kiến thức nhất định đối với không gian này. Vách ngăn tổ ong là sản phẩm mang lại những ưu điểm vượt trội giúp người sử dụng thuận tiện hơn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *