Ý tưởng thiết kế không gian cho ngôi nhà có diện tích nhỏ với rèm tổ ong

Khi mong muốn tìm kiếm rèm cửa, chỉ một thao tác tìm kiếm “rèm cửa” trên mạng thì bạn sẽ dễ dàng có được hàng trăm, hàng nghìn kết quả. Tuy nhiên, chiếc rèm nào mới thực sự giúp tối ưu không gian sống. Câu trả lời chính là chiếc rèm tổ ong độc đáo đấy. Bạn có tin không? Nếu còn phân vân thì tại sao không thử tìm kiếm lời giải sau đây.

Với nhiều ngôi nhà, đặc biệt những không gian diện tích có phần “hạn chế”, sử dụng nội thất phù hợp là một trong những điều gia chủ luôn quan tâm. Không chỉ phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ cao, chiếc rèm này phải tối ưu được không gian hiệu quả nhất. Do đó, không phải sử dụng bất kỳ một chiếc rèm nào cũng mang lại hiệu quả.

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn lắp rèm tổ ong sao cho phù hợp nhất với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Hy vọng với những thông tin này, khách hàng sẽ tối ưu không gian sống hiệu quả nhất.

Ý tưởng thiết kế không gian cho ngôi nhà có diện tích nhỏ với rèm tổ ong

1. Lựa chọn rèm tổ ong gọn gàng

Rèm tổ ong có thiết  kế gọn gàng
Rèm tổ ong có thiết kế gọn gàng

Về cơ bản, tất cả những chiếc rèm tổ ong đều có cấu tạo gọn gàng, đơn giản. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những chiếc rèm giúp tối ưu không gian nhà bạn một cách hiệu quả nhất:

  • Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up hệ Cordless

Đây là chiếc rèm được linh động cả 4 xung quanh, cố định bằng dây kéo. Do đó, rèm có khả năng kéo từ dưới lên trên, hay từ trên xuống dưới. Nó cho phép lấy ánh sáng cực kỳ hiệu quả, tạo ra những khoảng che chắn tuyệt vời.

Hãy thử tưởng tượng, mặt trời lên cao hay xuống thấp, ánh sáng chiếu vào ngôi nhà cũng thay đổi. Nếu như những chiếc rèm thông thường bạn phải che kín hết, thì chiếc rèm này bạn không cần thiết làm điều đó. Chỉ đơn giản che một phần, ánh nắng không thể chiếu vào mà ngôi nhà vẫn đầy đủ ánh sáng.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Một chiếc rèm hệ tự động chắc chắn sẽ phù hợp với những khách hàng yêu thích sự tiện nghi tuyệt đối, một không gian hiện đại. Đặc biệt, nếu ngôi nhà bạn sử dụng hệ thống điện thông minh, rèm hoàn toàn có thể được tích hợp cùng hệ thống.

Thật tuyệt vời khi chỉ cần đứng từ xa, bạn có thể điều chỉnh rèm dễ dàng đúng không?

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Chiếc rèm này giúp tối ưu không gian hiệu quả nhất. Rèm được bắn trực tiếp vào trong ô cửa, không sử dụng khung rèm. Do đó, nó nằm gọn gàng hơn cả, khi điều chỉnh khách hàng dùng tay kéo, không dùng dây.

Loại rèm này cũng có nhiều ứng dụng tại các không gian khác như cho xe ô tô Limousine, xe khách hạng sang,…

Rèm tổ ong giúp tối ưu không gian hiệu quả
Rèm tổ ong giúp tối ưu không gian hiệu quả

2. Lắp đặt rèm tổ ong âm trần

Lắp đặt rèm tổ ong âm trần
Lắp đặt rèm tổ ong âm trần

Một trong những cách sử dụng rèm tổ ong hay mà nhiều người thường sử dụng đó là lắp đặt âm trần. Cách thiết kế này giúp tận dụng không gian hiệu quả hơn, đồng thời cũng mang lại thẩm mỹ tuyệt vời.

Nhưng khách hàng nên lưu ý, trước khi lắp rèm, nên lưu ý với thợ trần thạch cao để trống một khoảng rộng cỡ 25-30cm trên ô cửa. Khi lắp, rèm sẽ nằm gọn trong hộc rèm.

3. Sắp xếp lại nội thất với rèm tổ ong

Sắp xếp lại nội thất với rèm tổ ong
Sắp xếp lại nội thất với rèm tổ ong

Khi lắp đặt rèm tổ ong, bạn cũng nên bài trí lại căn phòng với các đồ nội thất. Bản thân rèm tổ ong cũng chính là một điểm nhấn, do đó bạn không nên sử dụng quá nhiều đồ trang trí khác, hãy lược bỏ những đồ không cần thiết.

Căn phòng trông thoáng hơn nhiều khi bạn sử dụng đồ nội thất cần thiết đấy. Hãy tối ưu căn phòng đến mức tối đa nhé!

Sau khi đọc xong bài viết này, liệu bạn đã có ý tưởng thiết kế không gian ngôi nhà thêm hiệu quả với rèm tổ ong? Hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện trước khi hè gõ cửa nhà mình nhé. Một không gian phù hợp rất cần thiết cho ngôi nhà khi mùa mới bắt đầu đấy. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *