Ý tưởng thiết kế vách ngăn phòng khách cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ thường đòi hỏi gia chủ phải cân nhắc về yếu tố không gian để lựa chọn những vật dụng tối ưu diện tích nhất có thể. Lựa chọn vách ngăn phòng khách chính là một trong những giải pháp xử lý không gian hiệu quả nhất mà VICCO muốn gợi ý cho bạn. Khi sử dụng sản phẩm này, chắc chắn bạn sẽ thấy được những lợi ích tuyệt vời cùng với sự tiện ích trong sử dụng mà nó mang lại.

Ngày nay, thật không khó để bạn có thể tìm kiếm được các mẫu vách ngăn trên thị trường. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với bạn, cũng mang lại nhiều ưu điểm và giúp bạn xử lý không gian tuyệt vời. Mỗi loại vách ngăn đều có những ưu điểm riêng, thích hợp với từng không gian sử dụng khác nhau. Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ hướng dẫn khách hàng những ý tưởng thiết kế vách ngăn phòng khách hiệu quả cho ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Vách ngăn phòng khách là giải pháp xử lý không gian tuyệt vời 

1. Sử dụng vách ngăn phòng khách của VICCO

Trên thị trường hiện nay, vách ngăn được chia làm 2 loại chính : Vách ngăn cố định và vách ngăn di động. Vách ngăn cố định được thi công bằng cách xây dựng và thiết kế với một bức vách “cứng”, không thể di chuyển và khó phá dỡ. Trong khi đó, vách ngăn di động có thiết kế gọn gàng hơn, sử dụng được linh động và giúp xử lý không gian hiệu quả.

Vách ngăn tổ ong của VICCO là một loại vách ngăn phòng khách thuộc hệ vách ngăn di động cao cấp, mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đây là loại vách ngăn có cấu tạo gọn gàng, với những thành phần cơ bản gồm hệ thống khung nhôm và lớp vải rèm. Toàn bộ hệ thống trên kết hợp với nhau tạo nên một bộ sản phẩm với cơ chế hoạt động linh hoạt, mang lại hiệu quả tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

Vách ngăn phòng khách nên sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO
Vách ngăn phòng khách nên sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO

Lớp vải tổ ong sử dụng chất liệu chính là vải Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác tạo nên những chất liệu với nhiều tính năng vượt trội. Ví dụ chất liệu Black-out kết hợp của 78 Polyester Spunbonced, 16 Aluminum và 6 Adhesive, có khả năng che sáng và cản nhiệt lên đến 100%. Chất liệu F/R Fire Resistant có khả năng chống cháy,…

Loại vách ngăn phòng khách của VICCO giúp tối ưu diện tích hơn hẳn so với các loại sản phẩm thông thường khác. Vách ngăn nhựa hay kính được thiết kế kéo ra hay đóng vào nhưng vẫn để lại một bức vách lớn khi thu gọn. Trong khi đó, khi không cần sử dụng, vách ngăn tổ ong thu gọn vào chỉ còn độ dày 20cm. Đây là một ưu điểm vượt trội của vách ngăn tổ ong VICCO mà chưa loại vách ngăn nào khác có được.

2. Lựa chọn vách ngăn phòng khách phù hợp

Nên lựa chọn vách ngăn phòng khách phù hợp
Nên lựa chọn vách ngăn phòng khách phù hợp

Tại VICCO, chúng tôi có nhiều sản phẩm vách ngăn phòng khách với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tùy theo từng mục đích sử dụng, vị trí và không gian lắp đặt mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên: Đây là loại vách ngăn sử dụng 1 cánh, cố định một bên. Khi cần thiết khách hàng kéo ra, khi không có nhu cầu sử dụng thì thu gọn lại.

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên: Sử dụng 2 cánh, đóng vào hay mở ra từ 2 phía khác nhau.

– Vách ngăn tổ ong hệ di động: Vách ngăn được cố định trên dưới, 2 bên linh hoạt.

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng: Vách ngăn tổ ong loại 2 bên kết hợp với cửa lưới chống côn trùng. Khách hàng có thể sử dụng đồng thời cả hai hoặc một trong 2 tùy nhu cầu.

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer: Vách ngăn tương tự như với hệ kết hợp cửa lưới chống muỗi. Điểm khác biệt ở đây là loại vách ngăn này thay một cánh bằng lớp vải sheer.

3. Thiết kế âm trần, âm sàn

Vách ngăn phòng khách có thể thiết kế âm trần âm sàn
Vách ngăn phòng khách có thể thiết kế âm trần âm sàn

Để tối ưu không gian một cách hiệu quả nhất, khách hàng có thể lựa chọn thiết kế vách ngăn phòng khách âm trần và âm sàn. Khi lắp đặt, toàn bộ vách ngăn sẽ được nằm gọn gàng. Do đó, khi thu gọn vào, người ngoài hay khách đến chơi nhà sẽ gần như không biết đến sự tồn tại của sản phẩm độc đáo này.

Khi thiết kế âm trần âm sàn, vách ngăn phòng khách còn mang lại sự an toàn tuyệt đối. Do bằng phẳng cùng với nền nhà, khách hàng không cần phải lo sợ đến việc trẻ nhỏ bị vấp hay va đập vào.

Vách ngăn phòng khách là một sản phẩm vô cùng độc đáo của VICCO, nó giúp tối ưu không gian một cách hiệu quả nhất và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Chắc chắn khách hàng sẽ phải yêu thích sản phẩm này vì những lợi ích nó mang đến. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *