Ý tưởng trang trí rèm tổ ong cho phòng ngủ

Rèm tổ ong được trang trí cho phòng ngủ mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời đối với người sử dụng. Đây được xem như là một giải pháp xử lý không gian cực kỳ hiệu quả, khắc phục những nhược điểm của hệ rèm cũ và mang đến những ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng.

Ý tưởng trang trí rèm tổ ong cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian cần sự riêng tư, yên tĩnh để đảm bảo nghỉ ngơi, thư giãn và có giấc ngủ ngon. Chính vì thế, một trong những căn cứ để lựa chọn rèm là cần đảm bảo tính riêng tư và an toàn. Không như những căn phòng khác, phòng ngủ là một căn phòng đặc biệt được nhiều người coi trọng khi thiết kế.

Lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ là một trong những bước cuối cùng để hoàn thiện nội thất. Do đó, khi khách hàng lựa chọn rèm tổ ong cho không gian này nó thường bị phụ thuộc. Chính vì thế, hãy thử làm thêm một số cách mới lạ xem sự thay đổi này có khiến bạn phải kinh ngạc không nhé. Tham khảo bài viết của chúng tôi ngay dưới đây.

1. Lồng ghép thiết kế rèm tổ ong vào nội thất

Lồng ghép thiết kế rèm tổ ong vào nội thất
Lồng ghép thiết kế rèm tổ ong vào nội thất

Rèm cửa hay rèm tổ ong đều góp phần tạo nên nét duyên dáng cho ngôi nhà, nhiều người việt nam thường nghĩ rèm cửa không cần thiết, nhưng đây thực sự cũng là một yếu tố quan trọng trong việc trang trí nội thất, có ảnh hưởng đến tổng thể không gian.

Bố cục của cả căn phòng sẽ bị phá vỡ nếu màu sắc không được lựa chọn phù hợp, phòng khách nên chọn màu sáng để tạo cảm giác tươi vui năng động, phòng ngủ nên chọn những màu dịu nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng thư giãn, giúp quên đi những mệt nhọc từ công việc hàng ngày, phòng ăn và bếp nên chọn màu trang nhã tránh dùng những màu đậm, nóng. Phòng trẻ em thích hợp với màu tươi trẻ, màu của tường nhạt nên chọn màn có màu đậm hơnvà ngược lại. Với diện tích của căn phòng nhỏ không nên chen nhiều lớp màn, nên chọn màu nhạt hoặc có hoa văn nhỏ tạo cảm giác rộng rãi và không gian lớn thêm.

2. Sử dụng những chiếc rèm tổ ong độc đáo

Sử dụng những chiếc rèm tổ ong độc đáo
Sử dụng những chiếc rèm tổ ong độc đáo

Những chiếc rèm tổ ong hiện nay trên thị trường đều mang những nét độc đáo, ấn tượng, mang đến cho cuộc sống nhiều điều mới lạ. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tươi mới khi trực tiếp được trải  nghiệm sản phẩm này.

Một số mẫu rèm có thể kể đến như:

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

3. Trang trí thêm điểm nhấn cho những chiếc rèm tổ ong

Trang trí thêm điểm nhấn cho những chiếc rèm tổ ong
Trang trí thêm điểm nhấn cho những chiếc rèm tổ ong

Nếu cảm thấy những chiếc rèm tổ ong có phần đơn thuần và nhạt nhẽo, hãy thử trang trí thêm cho những chiếc rèm này với những ý tưởng độc đáo, tạo bạo cho riêng mình nhé. Chúng tôi tin chắc rằng với sự sáng tạo vô hạn trong mỗi khách hàng, những chiếc rèm này sẽ trở nên ấn tượng, đẹp đẽ hơn gấp bội phần.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ý tưởng đặc biệt như đính thêm một số chi tiết như hoa lá, đính cúc, sợi màu sắc, sử dụng thêm các điểm nhấn như chuông gió, chậu cây cảnh mini,…

Chúng tôi tin chắc rằng, sau khi hoàn thiện, phòng ngủ của bạn sẽ trở nên độc đáo và choáng ngợp hơn trông thấy. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì chính thành quả của mình đạt được. Chỉ một sự thay đổi nhỏ với rèm tổ ong đã mang lại những hiệu quả vô cùng lớn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *