Ý tưởng tuyệt vời kết hợp rèm cửa phòng ăn với nội thất

Ngay cả với những không gian không quá quan trọng như phòng ăn, bạn cũng nên lựa chọn nội thất kỹ càng. Rèm cửa phòng ăn là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng giúp mang tới cho không gian những điều mới mẻ. Bạn nên lựa chọn thật kỹ càng những vật dụng nội thất trong căn phòng. Dù thế nào thì sự kết hợp hài hòa giữa mọi chi tiết sẽ mang đến một không gian hoàn chỉnh nhất.

Do đó, đừng thờ ơ mà hãy nắm chắc trong tay những cách để thiết kế không gian thêm ấn tượng. Nếu bạn đã là một người có khiếu thẩm mỹ, VICCO tin chắc rằng không gì là không thể. Bạn thậm chí còn mang tới những điều tuyệt vời hơn cả những gì mà bản thân có thể tưởng tượng được.

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẹo tuyệt vời để thiết kế rèm cửa phòng ăn với nội thất trong căn phòng. Đừng bỏ lỡ những ý tưởng tuyệt vời dưới đây. Chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ giúp ích thật nhiều khách hàng trong việc thiết kế không gian sống.

Kết hợp rèm phòng ăn và khăn trải bàn của bạn

Đây là một bước ngoặt tự nhiên trong việc phối màu giữa khăn trải bàn và rèm cho phòng ăn của bạn. Như hình ảnh bên trên bạn thấy, màu xanh mạnh mẽ trên các bức tường tương phản với rèm cửa phòng ăn màu vàng chanh và khăn trải bàn. Sự kết hợp này mang lại sự phối hợp giữa các vật liệu giúp căn phòng trở nên sang trọng và ấm cúng hơn.

Chọn rèm phòng ăn màu trung tính

Có những lợi thế để lắp những bộ rèm màu sắc táo bạo cho phòng ăn của bạn. Nhưng nếu bạn có phòng ăn trang trí đẹp theo cách riêng, hãy chọn rèm cửa màu trung tính đẹp nhưng đừng mang lại quá nhiều sự chú ý. Những chiếc rèm in hình lá này mang lại sự cân bằng hoàn hảo. Chúng bổ sung cho khung gỗ cửa sổ được sơn khi mở và đem lại một không gian yên tĩnh khi đóng lại.

Phối hợp trong nhà bếp và khu vực ăn uống

Bạn có thể có tủ bếp thông minh nhất, sàn nhà tuyệt đẹp và các phụ kiện đáng giá. Nhưng nếu bạn có một phòng ăn liền kề nhà bếp và cách sắp xếp trưng bày không phù hợp, nó sẽ trông lộn xộn. Lý tưởng nhất, sử dụng các phương pháp trang trí khác nhau tùy thuộc vào không gian. Vì vậy rèm khu bếp và rèm cửa khu vực phòng ăn tất cả được làm từ cùng một loại vải và màu sắc.

Gây chú ý bằng một bộ rèm phòng ăn tối màu

Nếu bạn có một mảnh vườn cùng những bông hoa tuyệt đẹp cạnh phòng ăn và bạn muốn mọi người chú ý. Hãy treo rèm cửa sổ phòng ăn, ngay lập tức sẽ thu hút ánh mắt của mọi người ra hướng ngoài cửa. Những bộ rèm cửa này chỉ làm điều đó, trong khi phối hợp với các phụ kiện (chẳng hạn như ánh sáng trong hộp rèm và bình hoa trên bàn) sẽ tạo ra sự gắn kết hoàn hảo. Đó là một cách thông minh để đưa ra một lượng màu đáng kể nếu bạn muốn giữ cho bức tường của bạn màu trung tính.

Rèm vải phòng ăn họa tiết hoa lá thiên nhiên

Rèm màn phòng ăn họa tiết hoa lá thiên nhiên đang rất phổ biến ngày nay – và một cách mạnh mẽ để kết nối phòng ăn của bạn với ngoài trời. Mẫu trên là một lựa chọn rất thông minh vì rèm màu tối, nhưng hơi mỏng, vì vậy ánh sáng vẫn có thể xuyên qua không gian.

Rèm roman cho phòng ăn nhỏ đơn giản

Một bộ rèm roman với màu cam nâu nổi bật mềm mại tạo ra một bầu không khí chào đón, gọi mời. Nó mang lại một cảm giác giản dị nhưng phong cách mà không mất quá nhiều vải để may. Rèm roman rất phù hợp cho những phòng ăn có không gian nhỏ hẹp.

rèm cửa phòng ăn

Mang ánh sáng vào phòng ăn với rèm voan

Mặc dù có khả năng cách nhiệt chống nắng, nhưng nên tránh màn cửa vải dày nặng nề nếu căn phòng của bạn đặc biệt tối. Một bộ rèm voan tinh tế sẽ là lý tưởng. Nó sẽ cho ánh sáng xuyên qua trong khi vẫn cung cấp cho bạn một mức độ riêng tư hợp lý. Chọn rèm vải voan dài hơn thả xuống sát sàn nhà sẽ đem lại một không gian thanh lịch cho phòng ăn.

Khách hàng có thể tìm thêm những thiết kế rèm cửa ấn tượng khác của VICCO trên Website của chúng tôi. Những chiếc rèm ấn tượng sẽ giúp ích khách hàng có được một không gian sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong là một lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *